Top 4 địa điểm sửa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hoà

Bạn muốn tìm dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng tại Biên Hòa? Bạn muốn so sánh dịch vụ của một số nhà cung cấp để lựa chọn? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 4 địa điểm sửa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hoà để bạn tham khảo.

1.Điện lạnh Bảo Hòa – Địa điểm sửa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hoà

Trung tâm dịch vụ sửa chữa cơ nhiệt lạnh Bảo Hòa chuyên sửa chữa điện lạnh tại nhà. Thời gian sửa máy lạnh 24/7 tất cả các ngày trong tuần giúp cho khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ mọi thời điểm. Đáng nói không chỉ tại Biên Hòa mà người dân tại các vùng phụ cận cũng rất tin dùng dịch vụ của Bảo Hòa.

top 4 dia diem sua chua may lanh tai bien hoa 1

Bảo Hòa cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà:

– Sửa chữa máy giặt

– Sửa chữa máy lạnh

– Sửa chữa tủ lạnh

Đặc biệt mọi dịch vụ của Bảo Hòa đều được cam đoan về chất lượng cao nhất. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Bảo Hòa. Và đây cũng được xem là tên tuổi đáng chú ý nhất trong top 4 địa điểm sửa chữa máy lạnh uy tín tại Biên Hoà.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tổ 10 KP.3A, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0933 240 058

Website: https://dienlanhtainha.net/

2. Điện lạnh Thịnh Vượng chuyên điện lạnh và điện nước dân dụng

Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh được khá nhiều khách hàng nhắc đến. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc tích cực. Đặc biệt Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh của nhiều hãng khác nhau. 

Ngoài ra công ty còn kết hợp dịch vụ lắp đặt điện lạnh cũng như sửa chữa điện nước dân dụng.

3. Điện lạnh Duy Khang sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của điện lạnh Duy Khang là bạn nhận sửa chữa hầu như tất cả các thiết bị điện lạnh trong nhà như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,… với mức giá khá hợp lý. Khách hàng luôn được tư vấn rất nhiệt tình. Giá cả luôn được niêm yết công khai và báo giá trước vì thế khách hàng không phải lo việc phát sinh chi phí. 

4. Điện lạnh Nguyên Quân địa điểm sửa chữa máy lạnh chất lượng

Không chỉ cung cấp các sản phẩm điện tử điện lạnh, Nguyên Quân còn cung cấp dịch vụ sửa chữa trong đó có cả máy lạnh. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo, giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo.

top 4 dia diem sua chua may lanh tai bien hoa 2

Coi trọng chữ tín với khách hàng, Nguyên Quân luôn tìm ra phương án sửa chữa máy lạnh tốt nhất để giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với một số gợi ý của Điện Lạnh Bảo Hòa, hi vọng các bạn sẽ tìm được địa điểm sửa máy lạnh tốt nhất, gần nhà, kịp thời để khắc phục khi máy lạnh bị hư.

Điện Lạnh Bão Hòa với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chia sẻ, tận tâm luôn mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng gần xa. Dù quãng đường bao xa, chỉ cần khách hàng gọi điện là chúng tôi có mặt tận nơi, sửa chữa đúng lúc.

Ngoài máy lánh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa máy giặt, máy tắm, lò vi sóng,… và các thiết bị điện tử điện lạnh khác.