Địa điểm vệ sinh máy lạnh tại Biên Hoà uy tín

Bạn đang muốn tìm địa điểm vệ sinh máy lạnh tại Biên Hoà uy tín, chất lượng trong thời gian nhanh nhất? Đừng quên tìm hiểu và liên hệ với những địa chỉ lâu năm, có kinh nghiệm. Sửa chữa hay vệ sinh máy lạnh cần có kiến ​​thức chuyên sâu, bởi bất kỳ sai sót nào trong việc thực hiện công việc đều có thể ảnh hưởng tới quá trình vận hành sau này của máy lạnh. 

Xem tiếp dịch vụ của chúng tôi: sửa chữa máy lạnh uy tín

1. Vì sao cần tìm địa điểm vệ sinh máy lạnh tại Biên Hoà uy tín?

dia diem ve sinh may lanh tai bien hoa uy tin 1

Thoạt nhìn, ai cũng có thể nghĩ rằng vệ sinh máy lạnh rất đơn giản. Kỳ thực không chỉ là tháo lắp lồng giặt, bạn còn cần am hiểu sâu về các chi tiết bên trong của máy. Ngay cả những thợ mới vào nghề cũng có thể gặp sai sót, khiến cho việc vệ sinh sửa chữa máy lạnh không được như ý.

Vì vậy, nếu không có chuyên môn, bạn đừng mạo hiểm. Bởi khi bạn tháo ra, có thể vô tình làm gãy chốt của máy, không thể lắp máy lạnh kín như ban đầu.

Và tất nhiên, cũng đừng vì giá rẻ mà liên hệ với các địa chỉ cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Giá  vệ sinh máy lạnh tại nhà của một số nơi có thể rẻ nhưng nếu vấn đề không được giải quyết triệt để, bạn sẽ mất gấp đôi chi phí cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Chính vì vậy việc lựa chọn địa điểm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh uy tín là rất quan trọng.

>> Sửa chữa máy lạnh tại nhà

Khi nào nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà?

1. Bộ lọc không khí bị bám bụi bẩn

2. Khả năng làm lạnh bị suy yếu

3. Máy lạnh giảm tuổi thọ

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh?

Thời gian tốt nhất vệ sinh máy lạnh là:

  • Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu tần suất sử dụng liên tục gần như cả ngày, hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu gia đình chỉ sử dụng  từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu không gian có nhiều bụi bẩn.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Trung bình nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần nếu tần suất hoạt động của máy lạnh lên đến 24/24 để phục vụ công việc.

Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên giúp cho tuổi đời máy lạnh cao hơn, chất lượng không khí tốt hơn cho người sử dụng.

2. Vệ sinh máy lạnh tại nhà Bảo Hoà uy tín, chất lượng

Dịch vụ điện lạnh Bảo Hòa nhận sửa chữa và vệ sinh máy lạnh ở Biên Hòa và địa điểm lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý nhất và làm việc với tất cả các thương hiệu máy lạnh. 

dia diem ve sinh may lanh tai bien hoa uy tin 2

Bảo Hòa có rất nhiều lợi thế và ưu điểm để trở thành địa điểm vệ sinh máy lạnh tại Biên Hoà uy tín bậc nhất:

– Bất kỳ khu vực nào tại Biên Hòa bạn đều có được sự phục vụ nhanh chóng nhất trong vòng chỉ 15 – 30 phút.

– Chẩn đoán nhanh các nguyên nhân hỏng hóc hoặc vệ sinh ngay lập tức, tại chỗ.

– Chi phí công việc được thông báo ngay sau khi chẩn đoán sửa chữa hoặc giải pháp vệ sinh đối với từng loại máy, dòng máy và không thay đổi trong và sau khi hoàn thành công việc.

– Phục vụ tận tình, chu đáo 24/24 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN.

– Đảm bảo dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ sau khi làm vệ sinh.

– Cam đoan và chịu trách nhiệm chất lượng việc vệ sinh máy lạnh cũng như chất lượng của các dịch vụ máy lạnh khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

– ĐẶC BIỆT: Nếu sử dụng dịch vụ của ĐIỆN LẠNH BẢO HÒA lần 2, quý khách sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong hóa đơn, với chương trình khách hàng thân thiết.

Dịch vụ điện lạnh Bảo Hòa

Địa chỉ: Tổ 10 KP.3A, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933 240 058