Công ty tháo lắp, vệ sinh máy lạnh tại Biên Hòa

Biên Hòa là một những thành phố lớn với sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ điện tử điện lạnh. Việc tìm được một công ty tháo lắp, vệ sinh máy lạnh tại Biên Hòa là không hề khó nhưng tìm được một địa chỉ thực sự chất lượng và có mức giá hợp lý, đây mới là điều thực sự cần thiết với bạn. Dành 1 phút đọc bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin cực kỳ hữu ích. 

1. Vệ sinh máy lạnh định kỳ có lợi ích gì?

Không đơn thuần chỉ là làm sạch thiết bị, việc tháo lắp vệ sinh máy lạnh định kỳ có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa hiểu hết:

– Hiệu suất làm nóng và làm mát của máy lạnh được tăng lên đến 4⁰C. Hiệu suất được cải thiện có nghĩa là nhiệt độ lý tưởng của bạn sẽ đạt được nhanh hơn. Tăng đáng kể hiệu suất của máy lạnh, điều này đồng nghĩa với việc giảm hóa đơn tiền điện.

cong ty thao lap ve sinh may lanh tai bien hoa 1

– Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ vi trùng, nấm mốc và vi khuẩn có hại. Đặc biệt việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên và định kỳ là không thể bỏ qua để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là khi gia đình bạn có người bị hen suyễn và dị ứng.

– Kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Xem thêm: Sửa chữa máy lạnh Hitachi tại nhà

2. Tự vệ sinh hay tìm đến công ty tháo lắp, vệ sinh máy lạnh tại Biên Hòa?

Có 2 vấn đề cần cân nhắc để trả lời cho câu hỏi nói trên. Thứ nhất, nếu bạn chắc chắn am hiểu về cấu tạo của máy lạnh và có đủ dụng cụ, bạn có thể tự làm vệ sinh định kỳ. 

Thứ hai, cần đảm bảo tháo lắp và các thao tác vệ sinh với máy lạnh theo quy trình và an toàn. Bất kỳ một sơ suất nào cũng sẽ để lại hậu quả đáng tiếc như máy không hoạt động, máy lạnh bị hỏng,…

Chính vì vậy, đừng tự vệ sinh máy lạnh nếu bạn không phải là một người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Và trong trường hợp này, hãy tìm đến dịch vụ tháo lắp, vệ sinh máy lạnh.

3. Bảo Hòa công ty tháo lắp, vệ sinh máy lạnh uy tín tại Biên Hòa

Dịch vụ điện lạnh Bảo Hòa một địa chỉ quen thuộc được đánh giá cao tại Biên Hòa trong nhiều năm qua. Cũng giống như các dịch vụ sửa chữa và vệ sinh chuyên nghiệp khác, quy trình vệ sinh máy lạnh của chúng tôi được thiết kế với mục tiêu đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái của bạn. 

cong ty thao lap ve sinh may lanh tai bien hoa 2

Máy lạnh được vệ sinh để loại bỏ triệt để các yếu tố gây ô nhiễm, giúp máy hoạt động với hiệu quả tối ưu. Khi máy lạnh được làm sạch chuyên nghiệp có nghĩa là chất lượng không khí trong phòng tốt hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn và công suất làm mát tốt hơn. 

Kết thúc quá trình tháo và vệ sinh, máy sẽ được lắp lại hoàn chỉnh và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chức năng. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm để cho thấy lưu lượng không khí cao hơn và không khí mát hơn so với thử nghiệm trước khi làm sạch. 

Bảo Hòa cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho tất cả các loại máy của các hãng khác nhau cũng như dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ tại Biên Hòa. Bất cứ khi nào có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: Dịch vụ điện lạnh Bảo Hòa

Địa chỉ: Tổ 10 KP.3A, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0933 240 058

– ĐẶC BIỆT:

  • Nếu sử dụng dịch vụ của ĐIỆN LẠNH BẢO HÒA lần 2, quý khách sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong hóa đơn, với chương trình khách hàng thân thiết.
  • Bảo Hòa là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, không chỉ thực hiện vệ sinh đơn thuần, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như thi công, lắp đặt và sửa chữa… cho hầu hết các hãng máy lạnh thông dụng trên thị trường